Kỳ thi nghề Phổ thông môn Lý thuyết nấu ăn Lớp 11 - Sở GD&ĐT Đồng Tháp (Có hướng dẫn chấm)
(Bản scan)
Câu 1: Vitamin A có nhiều ở một số thực phẩm nhất định như:
A. Trứng, gan, mỡ bò, cá, thịt. B. Trứng, cua, mỡ ga, đậu hũ.
C. Trứng. ghẹ, mỡ vịt, đậu đen. Ð. Trứng. tôm, mướp, đậu xanh.
Câu 2: Làm chín thực phẩm trực tiếp trên lửa, đây là phương pháp chế biến nào?
A. Cơ học. B. Lên men. C. Nóng ướt. Ö. Nóng khô.
Câu 3: Sơ chế rau, củ, quả tươi thường tiền hành theo công đoạn nào?
Á. Rau,củ, quả tươi->rửa sạch-> bỏ phần không àn được ~>xử lí cụ thẻ->bán thành phẩm.
B. Rau, củ, quả tươi~>bỏ phần không ăn được->rửa sạch->xử li cụ thễ->bán thành phẩm.
€. Rau,củ, quả tươi> bỏ phần không ăn được->xử li cụ thể->rửa sạch bán thành phẩm.
D. Rau,củ, quả tươi->bỏ phân không ăn được>rửa sạch^> bán thành phẩm->xử li cụ thể.
Câu 4: Để chọn được quả đưa leo ngon,cần cứ vào yêu tố cơ bản nào?
A. Non, thẳng, vỏ xanh, có phắn đen. Ö. Non, thẳng, vỏ vàng, có phần trắng.
€. Non, thẳng, vỏ xanh, có phấn trắng. Ö. Non, cong, vỏ xanh, có phần trắng,
File đính kèm:
- ky_thi_nghe_pho_thong_mon_ly_thuyet_nau_an_lop_11_so_gddt_do.pdf