Kỳ thi nghề phổ thông cấp THPT môn Nấu ăn - Sở GD&ĐT Đồng Tháp (Có hướng dẫn chấm)

(Bản scan)

Câu 1: Bánh, kẹo được chế biến từ nguyên liệu chủ yếu nào sau đây?
A, Bột, bột ngọt. B. Bột, muối. C. Bột, đường. D. Bột, hạt nêm.
Câu 2: Các món ăn của người Việt Nam, giữa 3 miền có sự khác biệt rõ về điều gì?
A,. Trạng thái. B. Mùi thơm. C. Màu sắc. D. Khẩu vị.
Câu 3: Cho biết một số tác động cụ thể của sơ chế tỉnh?
A. Pha - thái, cắt - tia, dùng nước nóng. B. Pha - thái, cắt - tia, xay - giã.
C. Pha - thái, dùng lửa, xay - giã. D. Dùng hóa chất, cắt - tỉa, xay - giã.
Câu 4: Thực phẩm có protêin hoàn thiện, tức là thực phẩm có độ gì cao?
A. Độ khoáng cao. B. Độ béo cao. C. Độ đạm cao. D. Độ đường cao.

pdf 4 trang Sỹ Ðan 31/03/2023 2400
Bạn đang xem tài liệu "Kỳ thi nghề phổ thông cấp THPT môn Nấu ăn - Sở GD&ĐT Đồng Tháp (Có hướng dẫn chấm)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

File đính kèm:

  • pdfky_thi_nghe_pho_thong_cap_thpt_mon_nau_an_so_gddt_dong_thap.pdf